INSPIRATION DEALS SESSIONS
by your Lifestyle…..

มาแล้ว! โปรโมชั่นพิเศษ จาก U+ Study ที่ตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของนักเรียนไทย ซึ่งกำลังค้นหาสถานที่เรียนภาษาหรือเรียนต่อต่างประเทศ ที่เหมาะกับตัวเองอย่างแท้จริง เพื่อทำให้เรียนอย่างมีความสุข ในบรรยากาศที่เลือกได้ ในแบบที่ตรงกับความต้องการของตนเอง

เรียนภาษาอังกฤษหรือเรียนต่อต่างประเทศในเมืองที่ไม่เคยหลับไหล ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน กลางวันเรียนหนังสือหาความรู้ สร้างมิตรภาพกับผู้คนท้องถิ่นและชาวต่างชาติ กลางคืนหาประสบการณ์ชีวิต ทั้งการทำงานหรือดื่มด่ำไปกับความบันเทิงยามค่ำคืนเพื่อผ่อนคลาย เรียนหนังสือในเมืองที่ไม่มีขีดจำกัดของเวลากลางวันและกลางคืน ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ทุกแง่มุมของชีวิต สำหรับคนที่ชอบวิถีชีวิตแบบ Night Life เลือกสถานที่และรีบจองได้เลยกับ URBAN LIFE SESSIONS by U+Study

URBAN LIFE SESSIONS เรียนภาษาอังกฤษที่ได้ผลจริง รู้ลึก จากประสบการณ์จริงในเมืองใหญ่ พบกับสถาบันการศึกษาชั้นนำจาก อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแคนาดา ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ร่วมกับ UPLUSstudy เสนอโปรโมชั่นพิเศษ เรียนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ทุกแง่มุมของชีวิต สำหรับคนที่ชอบวิถีชีวิตแบบ URBAN LIFE

เรียนภาษาอังกฤษหรือเรียนต่อต่างประเทศ ในเมืองที่ติดทะเล ห้องเรียนใกล้ชิดติดหาด ในเมืองอย่าง โกลด์โคส หรือ ไมอามี่ ได้สัมผัสบรรยากาศความสนุกสนาน เหมือนได้พักผ่อนระหว่างเรียนอย่างมีความสุข สำหรับคนรักท้องทะเล หาดทรายและกิจกรรมชายหาด ต้องไม่พลาด Beach Session by U+Study

BEACH LIFE SESSIONS เรียนภาษาอังกฤษในเมืองที่ติดชายหาด รู้ลึก จากประสบการณ์จริงกับสถาบันการศึกษาชั้นนำจาก อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ร่วมกับ U+study จัดโปรโมชั่นพิเศษ เรียนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ทุกแง่มุมของชีวิต สำหรับคนที่ชอบวิถีชีวิตแบบ Beach sessions

เรียนภาษาอังกฤษหรือเรียนต่อต่างประเทศในเมืองแห่งธรรมชาติ เมืองที่ร่มรื่นท่ามกลางความเก่าแก่ของธรรมชาติและดอกไม้สวยงาม หรือจะเป็นเมืองในนชนบทที่สงบสุข ปลอดภัย อากาศดี สำหรับคนที่รักธรรมชาติ ทุ่งหญ้า หาดทราย ไร่องุ่น ซึ่งจะช่วยให้คุณอยู่กับการมีสมาธิตั้งใจศึกษาเล่าเรียนเป็นอย่างดี เลือกสถานที่และรีบจองได้เลย NATURE by U+Study

NATURE LIFE SESSIONS กับสถาบันการศึกษาชั้นนำจาก อเมริกา อังกฤษ และออสเตรเลีย ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ร่วมกับ UPLUSstudy จัดโปรโมชั่นพิเศษ เรียนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ทุกแง่มุมของชีวิต สำหรับคนที่ชื่นชอบชีวิตสงบ ร่มรื่น

เรียนภาษาอังกฤษหรือเรียนต่อต่างประเทศในเมืองแห่งกีฬา เมืองที่การแข่งขันกีฬาเป็นวิถีชีวิตของผู้คนท้องถิ่น วันหยุดสุดสัปดาห์นอกเหนือเวลาเรียน จะได้ร่วมพักผ่อนไปกับการเชียร์กีฬาร่วมกับคนท้องถิ่น ได้ใช้ชีวิตการเรียนอย่างคุ้มค่าสมกับการศึกษาในเมืองแห่งกีฬาอย่างแท้จริง สำหรับคนรักกีฬาอยากเรียนภาษาหรือเรียนต่อไปพร้อมกับได้เชียร์กีฬาทีมโปรด เลือกสถานที่และรีบจองได้เลย FIT & FABULOUS SESSIONS by U+Study

Sport Life Sessions กับสถาบันการศึกษาชั้นนำจาก อเมริกา และ อังกฤษ ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ร่วมกับ UPLUSstudy จัดโปรโมชั่นพิเศษ เรียนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ทุกแง่มุมของชีวิต สำหรับคนที่ชอบสนุกไปกับเกมส์กีฬา

เรียนภาษาอังกฤษหรือเรียนต่อต่างประเทศท่ามกลางบรรยากาศของความแปลกใหม่สะดุดตา เมืองที่ไม่เคยมีคำว่าล้าสมัย เพราะที่เหล่านี้คือเมืองแห่งแฟชั่น ซึ่งนักเรียนจะได้เรียน ไปพร้อมๆ กับการใช้ชีวิตในแบบที่ไม่ตกยุค อินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา และเป็นศูนย์รวมของบรรดาเซเลบมากมาย คนที่รักการช็อปปิ้งและแฟชั่นไม่ควรพลาด เลือกสถานที่และรีบจองได้เลย GLAMOUR SESSIONS by Uplus Study

นี่เลย Glamour Deal Sessions กับสถาบันการศึกษาชั้นนำจาก อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย แคนาดา และนิวซีแลนด์ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ร่วมกับ UPLUSstudy จัดโปรโมชั่นพิเศษ เรียนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ทุกแง่มุมของชีวิต สำหรับคนที่ชอบเมืองที่มีเสนห์น่าหลงใหลระดับโลก